ฟอกไต สมุนไพรรักษาโรคไต
Read More
โรคไต

ถ้าวันนี้ต้องฟอกไต จะดูแลโรคไตด้วยวิธีไหนดี

วิธีดูแลโรคไตของโรงพยาบาล คือ... การฟอกไต...ตลอดชีวิต แล้วใครหล่ะ จะอยากฟอก   การฟอกไต มิใช่การรักษา แต่เป็นการใช้เครื่องฟอกทำงานแทนไตของเราที่เสื่อม  ดังนั้น  เมื่อฟอกแล้ว ค่าไตไม่ได้ดีขึ้น จึงต้องฟอกไปตลอดชีวิต จะดีกว่าไหม ถ้าเรารีบดูแลไตเสียแต่วันนี้ >>> สมุนไพรชีวี มีทางออกให้คุณ <<< ลดอาการเวียนหัว มึนหัวจากโรคไต ช่วยขับปัสสาวะ ลดฟอง ลดสี ช่วยขับน้ำในร่างกาย...

Read more

อาการโรคไต โรคไต
Read More
โรคไต

อาการโรคไต โรคไต เสี่ยงทุกวัย เป็นได้ทุกคน

อาการโรคไต มีอะไรบ้าง ปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะเป็นฟอง เป็นอาการของโรคไตหรือไม่ อาการของโรคไต จะมีความแตกต่างกันไป  โดยอาการโรคไตบางอาการอาจคล้ายกับอาการของโรคบางโรค โดยสามารถสรุปได้ 10อาการโรคไต และใน 10 อาการโรคไตนี้  รวมถึงอาการโรคไตระยะสุดท้าย อาการไตวาย อาการไตวายเฉียบพลัน และอาการไตเสื่อมด้วย อาการโรคไต  อาจมีมากหรือน้อยต่างกันตามระยะของโรคไตที่เป็น บางอาการอาจไม่มีเลยจนไตเข้าสู่ไตระยะสุดท้าย  มาดูกันค่ะว่าอาการโรคไตนั้นมีอะไรบ้าง ...

Read more

อาหารโรคไต
Read More
โรคไต

เมนูอาหารโรคไต กินแบบไหน ปลอดภัยต่อไต

อาหารโรคไต กินแบบไหนดี อาหารสำหรับคนเป็นโรคไตนั้น มีข้อจำกัดค่อนข้างเยอะมาก จนคนเป็นโรคไตหรือคนดูแล แทบจะถอดใจ ไม่รู้จะหาอะไรให้คนป่วยกิน วันนี้ จะขอยกตัวอย่างเมนูอาหารที่คนเป็นโรคไตกินได้แน่นอนมาฝากกันค่ะ 💖💖 1.ผัดบวมใส่ไข่ บวมเป็นผักที่มีโพแทสเซียมต่ำ คนเป็นไตสามารถทานได้ ข้อควรระวังคือ ใส่น้ำมันให้น้อย ไม่ปรุงรสด้วยซอสปรุงรส ผงชูรส หรือผงผัดต่างๆ สามารถใส่เกลือได้เล็กน้อย   2.ต้มฟักใส่น่องไก่ คนเป็นโรคไต ยังสามารถทานโปรตีนได้...

Read more

วิธีรักษาโรคไต
Read More
โรคไต

ดูแลโรคไตด้วยสมุนไพรรักษาไตเสื่อม ไตวาย ไตเรื้อรัง

ดูแลไต ด้วยสมุนไพรรักษาโรคไต สมุนไพรรักษาโรคไตเสื่อม สมุนไพรรักษาโรคไตวาย เครียดมั้ย?? ที่ป่วยเป็นโรคไต กลัวต้องฟอกไต รักษายังไงก็ไม่หาย โรงพยาบาลไม่มีทางรักษา  หมดเงินไปเยอะกับการรักษา  ไม่อยากเป็นภาระลูกหลานและคนใกล้ตัว  สุขภาพจิตแย่ สุขภาพกายเสื่อม แน่นอนว่า ไม่มีใคร อยากฟอกไต เพราะสูญเสียหลายอย่างในชีวิต แล้วคุณเคยลองวิธีเหล่านี้มาหมดแล้ว ก็ไม่ดีขึ้น ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ซื้อสมุนไพรเดี่ยวมากิน หายาต้มมากิน ใครว่ายาที่ไหนดี ก็ไปเอามากิน แต่ค่าไต ก็ยังลดลงเรื่อยๆ รีวิวจากผู้ทาน ชีวีเคแอล+ชีวีบี แล้วดีขึ้น <<<< ดูรีวิวข้างล่างก่อน >>>> กลัวการฟอกไต ไม่อยากฟอกไต <<< กิน 1 เดือน...

Read more

ตับอักเสบ อาการตับอักเสบ
Read More
โรคตับ

ตับอักเสบ ภัยใกล้ตัวที่คุณเองอาจคาดไม่ถึง

ตับอักเสบ  เป็นโรคที่หลายคนอาจคิดว่าไกลตัว แต่การไม่ระวังหรือไม่ดูแลตับของเราให้ดี อาจส่งผลร้ายต่อสุขภาพ ทำให้เป็นภาวะตับแข็ง ตับอักเสบ จนถึงมะเร็งตับได้ สาเหตุของโรคตับอักเสบ การอักเสบที่ตับ จนเป็นภาวะตับอักเสบนั้น สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุด้วยกัน ดังนี้ การดื่มแอลกอฮอล์ติดต่อกันเป็นเวลานาน แม้จะดื่มในปริมาณไม่มาก แต่การดื่มติดต่อกันเป็นประจำก็ส่งผลต่อตับเช่นกัน ตับอักเสบจากการติดเชื้อไวรัส เช่น ไวรัสตับอักเสบ A  B  และ ...

Read more